Công ty TNHH Thiết Bị Xây Dựng Thủy Lợi
0904780192
Lê Minh Xuân, Huyện Bình Chánh, TPHCM; KV4, TT. Đức Hòa, Tỉnh Long An

Công ty TNHH thiết bị xây dựng Thủy Lợi

Ngày đăng: 05/02/2018
Công ty TNHH Thiết Bị Xây Dựng Thủy Lợi chúng tôi là một doanh nghiệp trẻ được thành lập do các sáng lập viên có nhiều kinh nghiệm và hoạt động lâu năm trong ngành sản xuất và cung cấp thiết bị xây dựng.

Công ty TNHH thiết bị xây dựng Thủy Lợi

Cùng với đó là đội ngũ nhân viên năng động, bền bỉ và nhiệt tình với công việc có trình độ chuyên môn cao, được trang bị thiết bị và máy móc hiện đại chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Xuất phát từ quan điểm tôn trọng và hết lòng phục vụ lợi ích của khách hàng và cộng đồng: Với khách hàng, Công ty chúng tôi luôn nỗ lực tận tâm với niềm tri ân sâu sắc và phục vụ tận tình.

>> Vật tư, vật liệu công nghiệp

Với đối tác, chúng tôi luôn cam kết hoàn thành tốt trọng trách được giao để cùng nhau phát triển.

Chính quan điểm kinh doanh đó đã tạo nên ý thức trách nhiệm trong mọi hoạt động hàng ngày với 3 mục tiêu trọng tâm phải đạt, đó là:

  • Sản phẩm chất lượng cao, giá cả cạnh tranh nhất;
  • Làm hài lòng khách hàng;
  • Đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành xây dựng nước nhà.

Với niềm tin vững chắc và kỳ vọng vào sự phát triển của ngành xây dựng Việt Nam, sự thịnh vượng đi lên của quốc gia, bằng sự đồng lòng của tập thể lãnh đạo và nhân viên Công ty, và sự ủng hộ của quý khách hàng, chúng tôi đang nỗ lực không ngừng để ngày càng lớn mạnh và phát triển bền vững với mong muốn hướng tới một tương lai tươi sáng.

 

Công ty TNHH Thiết Bị Xây Dựng Thủy Lợi
Điện thoại 0904780192
Địa chỉ: Lê Minh Xuân, Huyện Bình Chánh, TPHCM; KV4, TT. Đức Hòa, Tỉnh Long An
Liên kết mạng xã hội